Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo tiếp đoàn Nghị sĩ Nghị viện châu Âu

Sáng 17-3-2010, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã tiếp đoàn Nghị sĩ Nghị viện châu Âu (EP), do ông Werner Langen, Chủ nhiệm Ủy ban châu Á - ASEAN tại EP, làm trưởng đoàn.

18.3.10_EUTại buổi tiếp, Chủ tịch Phạm Phương Thảo bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn tại TPHCM, giới thiệu với đoàn về Thành phố cũng như chia sẻ nhiều thông tin về các chương trình phát triển, những chủ trương mà Thành phố đang thực hiện, đặc biệt về an sinh xã hội. Chủ tịch Phạm Phương Thảo bày tỏ hy vọng EU sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, và hỗ trợ hàng hóa Việt Nam vào thị trường EU một cách thuận lợi.

 

Ông Wermer Langen thay mặt đoàn bày tỏ vui mừng đến thăm và làm việc tại TPHCM. Ông đánh giá cao sự phát triển của Việt Nam những năm gần đây, cho biết Liên minh châu Âu (EU) coi trọng mối quan hệ với Việt Nam và mong muốn duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp đang tiến triển thuận lợi về nhiều mặt.

 

Ông cũng bày tỏ sự hài lòng về kết quả các cuộc làm việc với Quốc hội và các cơ quan của Chính phủ Việt Nam trong những ngày qua và cho rằng để tiếp tục phát triển mối quan hệ truyền thống, trong thời gian tới, hai bên cần tăng cường đối thoại, trao đổi trên tinh thần xây dựng và tin cậy lẫn nhau.

 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo cũng trao đổi với các Nghị sĩ trong đoàn nhiều vấn đề liên quan đến môi trường, dân số, các chính sách quản lý kinh tế, xã hội của TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 24-03-2010
 

Số lượt truy cập.