Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam

Ngày 14/2/2012, tại trụ sở UBND TPHCM, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Đại sứ Franz Jessen, Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam.

Chào mừng Đại sứ Franz Jessen đã đến thăm TPHCM và công tác tại Việt Nam. Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cho biết, thị trường Liên minh châu Âu là thị trường lớn của Việt Nam; TPHCM rất trân trọng thiện chí hợp tác của các nước Liên minh châu Âu đối với thành phố ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế, giáo dục, y tế. Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Liên minh châu Âu thời gian qua đã có những bước phát triển tốt đẹp, rõ nhất là giáo dục; khu vực Liên minh châu Âu đang thu hút nhiều du học sinh thành phố. Ông Lê Hoàng Quân mong muốn Đại sứ giới thiệu môi trường đầu tư của TPHCM đến các doanh nghiệp các nước Liên minh châu Âu, nhằm tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực với TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Chủ tịch Lê Hoàng Quân khẳng định: TPHCM luôn tạo điều kiện cho Đại sứ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại sứ Franz Jessen bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo TPHCM đã tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp Liên minh châu Âu khi đầu tư tại TPHCM và cho biết sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều doanh nghiệp khác đầu tư vào Thành phố. Đại sứ Franz Jessen tin tưởng quan hệ hợp tác giữa Liên minh châu Âu – Việt Nam, đặc biệt là với TPHCM sẽ ngày càng bền vững và phát triển.

                                                                 (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 20-02-2012
 

Số lượt truy cập.