Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc

Sáng 16-4-2010, ông Quách Thụ Thanh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung Ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đã đến chào xã giao Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng nhân dịp khai trương Chi nhánh Ngân hàng tại TPHCM.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng hoan nghênh Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc phát triển chi nhánh tại TPHCM, cho biết đây là hoạt động cần thiết và phù hợp để mở rộng dịch vụ hoạt động trên địa bàn Thành phố. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng cũng nhấn mạnh TPHCM sẽ luôn tạo điều kiện để Ngân hàng hoạt động và liên kết chặt chẽ về mặt pháp lý.

 

Ông Quách Thụ Thanh cho biết, chi nhánh ngân hàng tại TPHCM là chi nhánh thứ 8 của ngân hàng tại nước ngoài. Ông cũng cho biết Ngân hàng sẽ cung cấp các loại dịch vụ tốt nhất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của TPHCM nói riêng và của Việt Nam nói chung. Ông cũng bày tỏ mong muốn được sự hỗ trợ của lãnh đạo Thành phố để Ngân hàng có thể phát triển bền vững và hoạt động hợp pháp tại TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 19-04-2010
 

Số lượt truy cập.