Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tiếp đoàn đại biểu Học viện Hành chính Bắc Kinh - Trung Quốc

Chiều 22-4-2010, đồng chí Nguyễn Trung Trực, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã tiếp đoàn đại biểu Học viện Hành chính Bắc Kinh - Trung Quốc, do ông Lý Vĩnh Phúc, Ủy viên Ban Giám đốc Học viện dẫn đầu, nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Trung Trực bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn đến thăm TPHCM và vui mừng về mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc phát triển tốt đẹp. Đồng chí đã giới thiệu với đoàn tình hình phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, giáo dục của TPHCM cũng như một số định hướng xây dựng và phát triển của Thành phố.  Đồng chí Nguyễn Trung Trực nhấn mạnh TPHCM luôn mong muốn tăng cường hợp tác với Học viện Hành chính Bắc Kinh, đặc biệt trong công tác bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thành phố. 

Ông Lý Vĩnh Phúc, thay mặt đoàn bày tỏ cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo TPHCM. Ông bày tỏ tin tưởng chuyến thăm và làm việc của đoàn sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước và cho biết đây cũng là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm trong công tác giáo dục, đào tạo cán bộ, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực này ngày càng thiết thực hơn.

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 24-04-2010
 

Số lượt truy cập.