Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo tiếp Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính và Kinh tế Nhân đại toàn quốc Trung Quốc

Chiều 23-4-2010, tại trụ sở UBND TPHCM, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã tiếp ông Uông Thứ Thành, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính và Kinh tế Nhân đại toàn quốc Trung Quốc đang ở thăm và làm việc tại TPHCM từ ngày 23 đến ngày 25-4-2010.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn tại TPHCM, đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của đoàn và bày tỏ hy vọng chuyến thăm sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa hợp tác giữa Quốc hội của hai nước. Chủ tịch Phạm Phương Thảo cũng thông báo với đoàn tình hình kinh tế, xã hội của TPHCM, và khẳng định TPHCM luôn mong muốn đẩy mạnh quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực với Trung Quốc.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính và Kinh tế Nhân đại toàn quốc Trung Quốc Uông Thứ Thành bày tỏ vui mừng đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Ông cũng khẳng định quan hệ tốt đẹp giữa hai nước hiện nay và cho biết mục đích chuyến thăm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Quốc hội hai nước. Ông đánh giá cao những thành tựu đổi mới của Việt Nam, trong đó có TPHCM trong vai trò đầu tàu phát triển kinh tế - xã hội của cả nước.

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 25-04-2010
 

Số lượt truy cập.