Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Lan tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc

Chiều 2-11-2010, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Lan đã tiếp và chiêu đãi đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc, do ông An Nguyệt Quân, Phó Chủ nhiệm Trung tâm giao lưu quốc tế, Ban Liên lạc đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc dẫn đầu, nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại TPHCM.

3.11.10_DCSTQTại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thị Lan bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn đến thăm TPHCM, hy vọng chuyến thăm và làm việc của đoàn góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước. Đồng chí đã thông báo đến đoàn khái quát những thành tựu cơ bản mà TPHCM đã đạt được trong thời gian qua; khẳng định sự thành công tốt đẹp của Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ IX nhiệm kỳ 2010-2015 và nhấn mạnh đến 6 chương trình đột phá mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2010-2015, trong đó có chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

Ông An Nguyệt Quân cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo Thành phố, cho biết mục đích chuyến thăm của đoàn nhằm tìm hiểu những thành tựu to lớn mà Việt Nam đạt được trong 20 năm trở lại đây; trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác đào tạo cán bộ; phối hợp tổng kết công tác đào tạo cán bộ giữa hai nước trong 5 năm qua và cùng xây dựng kế hoạch đào tạo cán bộ trong thời gian tới.

 

Ông An Nguyệt Quân đánh giá cao những kết quả đạt được của TPHCM trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác đào tạo nguồn cán bộ chất lượng cao. Ông bày tỏ mong muốn hai bên thường xuyên trao đổi kinh nghiệm trên các lĩnh vực để cùng phát triển, qua đó góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

(Ảnh: Web TU)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 03-11-2010
 

Số lượt truy cập.