Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đồng chí Đường Gia Triền, nguyên Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc

Chiều 26-2-2011, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp nguyên Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Đường Gia Triền, nhân dịp ông đến thăm và làm việc tại TPHCM.

28.2.11_TQTại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân hoan nghênh ông Đường Gia Triền sang thăm và làm việc tại Việt Nam, đến thăm TPHCM; đánh giá cao những tình cảm và đóng góp của ông trong việc thúc đẩy quan hệ láng giềng hữu nghị tốt đẹp Việt Nam – Trung Quốc. Chủ tịch Lê Hoàng Quân nhấn mạnh, Việt Nam vui mừng thấy quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc thời gian qua phát triển tốt đẹp trên các lĩnh vực, đặc biệt từ khi lãnh đạo cấp cao hai nước thống nhất đưa quan hệ Việt - Trung lên tầm đối tác chiến lược. Chủ tịch Lê Hoàng Quân cám ơn những tình cảm của ông Đường Gia Triền dành cho TPHCM và mong muốn chuyến thăm lần này của ông sẽ tiếp tục động viên nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

 

Nguyên Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Đường Gia Triền bày tỏ vui mừng sau nhiều năm được trở lại thăm Việt Nam và được chứng kiến những thành tựu phát triển mới của Việt Nam. Ông Đường Gia Triền cũng bày tỏ ấn tượng tốt đẹp về sự phát triển của TPHCM, đặc biệt so với chuyến thăm lần trước của ông cách đây sáu năm. Ông khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp vào việc củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Trung Quốc.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-02-2011
 

Số lượt truy cập.