Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lễ cắt băng khánh thành văn phòng đại diện Ngân hàng Busan tại TPHCM

Chiều 30-6-2011, tại tầng 5 của tòa nhà Sun Wah Tower đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành văn phòng đại diện của Ngân hàng Busan (Hàn Quốc) tại TPHCM.

Đến dự lễ cắt băng khánh thành, có ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM cùng các đại diện lãnh đạo của Ngân hàng Busan.

 

Ngân hàng Busan được thành lập năm 1967 có trụ sở tại TP Busan Hàn Quốc. Hiện này ngân hàng có khoảng  237 chi nhánh và 3400 nhân viên với tổng tài sản lên đến 34 triệu USD. Ngân hàng đã có văn phòng đại diện tại Thanh Đảo ( Trung Quốc). Ngày 24-5-2011, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ký giấy phép số 110/GP-NH cho phép Ngân hàng TNHH Busan mở văn phòng đại diện tại TPHCM. Văn phòng đại diện này không được kinh doanh và thực hiện các dịch vụ sinh lời tại Việt Nam dưới bất kỳ hình thức nào.

 

Văn phòng đại diện của ngân hàng Busan, Hàn Quốc có các nội dung hoạt động sau: Làm chức năng văn phòng liên lạc và nghiên cứu thị trường; xúc tiến xây dựng các dự án đầu tư của ngân hàng Busan tại Việt Nam; thúc đẩy và theo dõi việc thực hiện các hợp đồng, thoả thuận ký giữa Ngân hàng Busan với các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp Việt Nam, các dự án do ngân hàng Busan tài trợ tại Việt Nam.

 

Trong quá trình hoạt động, văn phòng đại diện tại TPHCM của ngân hàng TNHH Busan phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, Luật các Tổ chức tín dụng và các quy định pháp luật có liên quan.

 

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 07-07-2011
 

Số lượt truy cập.