Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

TPHCM và Vùng lãnh thổ Bắc Australia thúc đẩy quan hệ hợp tác

Chiều 29/10, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Adam Granham Giles, Thủ hiến Vùng lãnh thổ Bắc Australia đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chủ tịch Lê Hoàng Quân nhấn mạnh mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Australia, trong đó có TPHCM với vùng Bắc Australia trong thời gian qua đạt nhiều kết quả tốt đẹp và đang ngày càng phát triển, TPHCM sẽ nỗ lực hết mình để tăng cường mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực mà TP và Vùng lãnh thổ Bắc Australia cùng quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp của hai bên giao lưu, hợp tác đầu tư, sản xuất đạt kết quả tốt nhất. Chuyến thăm của đoàn sẽ góp phần thúc đẩy, thiết lập mối quan hệ hợp tác trong nhiều lĩnh vực giữa Australia với Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Cám ơn tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo TPHCM dành cho đoàn, ông Adam Granham Giles, cho biết: Mục đích chuyến thăm của đoàn lãnh đạo Vùng lãnh thổ Bắc Australia lần này nhằm xác định các quốc gia mà Vùng thúc đẩy quan hệ, giao thương trong tương lai. Đồng thời thể hiện tầm quan trọng của Việt Nam trong chương trình thiết lập quan hệ hợp tác của Vùng lãnh thổ Bắc Australia. Ông Adam Granham Giles mong muốn lãnh đạo TPHCM tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của Australia đến TP hợp tác đầu tư, đồng thời phía Vùng Bắc Australia cũng khuyến thích và tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp Việt Nam sang đầu tư, hợp tác. Trước mắt, Vùng lãnh thổ Bắc Australia sẵn sàng tiếp đón đoàn TPHCM sang để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-11-2013
 

Số lượt truy cập.