Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đại sứ- Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng tiếp Đại sứ Australia chào từ biệt

Chiều 29/5/2012, Đại sứ - Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng đã tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam, ông Allaster Cox đến chào từ biệt nhân dịp ông kết thúc nhiệm kì công tác tại Việt Nam.

Đại sứ Allaster Cox bày tỏ tình cảm đối với đất nước và con người Việt Nam và cảm ơn những sự hỗ trợ, giúp đỡ của  chính phủ Việt Nam, trong đó có lãnh đạo TPHCM trong suốt nhiệm kì của ông. Ông mong muốn trong tương lai hai nước sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong mọi mặt, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư thương mại.

Đáp từ, Đại sứ Trần Quang Dũng đã có lời chúc mừng Đại sứ Australia vì một nhiệm kì thành công tốt đẹp của ông tại Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp của ông cho sự phát triển quan hệ hai nước. Đại sứ nhấn mạnh: Việt Nam luôn nỗ lực để thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị - hợp tác giữa Việt Nam - Australia. Nhiều công trình, dự án của Australia đã được thực hiện thành công tại Việt Nam, trong đó tiêu biểu nhất là trưởng đại học RMIT - trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn nước ngoài. Ông Trần Quang Dũng chúc mừng Đại sứ Australia sẽ tiếp tục thành công ở cương vị mới và tin tưởng Đại sứ Australia sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 07-06-2012
 

Số lượt truy cập.