Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Đại sứ Australia chào từ biệt

Chiều 29/5/2012, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam, ông Allaster Cox đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ.

Chủ tịch UBND TPHCM ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Đại sứ Allaster Cox trong quá trình thúc đẩy hợp tác, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Australia vào đầu tư tại TPHCM; Đại sứ không chỉ làm công tác ngoại giao mà còn tích cực tham gia công tác xã hội nhằm góp phần vào sự phát triển thành phố. Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cám ơn Đại sứ trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho Việt Nam, trong đó có TPHCM mở rộng quan hệ với Australia trên các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, khoa học, y tế, giáo dục và giao thông vận tải. Ông Lê Hoàng Quân chúc công tác ở cương vị mới của Đại sứ có nhiều thuận lợi và thành đạt; đồng thời mong muốn thời gian tới, Đại sứ tiếp tục góp phần thúc đẩy thành phố phát triển trên các lĩnh vực, đặc biệt là chống biến đổi khí hậu.

Đại sứ Australia Allaster Cox cám ơn Việt Nam trong đó có TPHCM đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho ông hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ công tác. Đại sứ Australia Allaster Cox nhận định: TPHCM trong những năm gần đây phát triển mạnh trên các lĩnh vực: giáo dục, kinh tế, xã hội; đặc biệt là cơ sở hạ tầng phát triển, đưa vào sử dụng cầu Phú Mỹ, Hầm vượt sông Sài Gòn… Trong nhiệm kỳ của ông tại TPHCM, Việt Nam đã tạo nhiều điều kiện cho doanh nghiệp Australia đầu tư tại TPHCM và các địa phương khác. Đại sứ hy vọng quan hệ hữu nghị Việt Nam, TPHCM và Australia ngày càng tốt đẹp và luôn phát triển.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 07-06-2012
 

Số lượt truy cập.