Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đại sứ Cộng hòa Mozambique chào xã giao lãnh đạo TP

Chiều 18-12-2006, Đại sứ Mozambique tại Bắc Kinh, kiêm nhiệm tại Việt Nam Antonio Inacio Junio đã đến chào xã giao Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân, chuẩn bị cho chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Mozambique tháng 1-2007.

20.12.06_DsuMozambiqueĐại sứ Antonio Inacio Junio cho biết trong chuyến thăm sắp tới, Tổng thống Mozambique sẽ có buổi làm việc cụ thể hơn với chính quyền TPHCM, các sở ngành, doanh nghiệp TP về các chương trình hợp tác cụ thể giữa hai bên. Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao chuyến thăm của Tổng thống Cộng hòa Mozambique và cho rằng đây là cơ hội để doanh nghiệp hai nước tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, như dịch vụ du lịch, thương mại, chế biến nông sản, xây dựng thủy lợi, sản xuất gạo... 

 

Đại sứ Antonio Inacio Junio cũng bày tỏ mong muốn doanh nghiệp hai nước sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa trong trao đổi thông tin nhằm hợp tác thương mại hiệu quả.

 

Chủ tịch Lê Hoàng Quân hy vọng rằng Đại sứ Antonio Inacio Junio sẽ tiếp tục vai trò của mình trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Mozambique với Việt Nam nói chung, với TPHCM nói riêng. 

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 20-12-2006) 


Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 22-12-2006