Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Huỳnh Thành Lập tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản tại Duma Moscow thăm TPHCM

Ngày 19-12-2008, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Huỳnh Thành Lập đã tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Duma Moscow, Liên bang Nga, do ông V. I. Lakaev, Đại biểu Duma Moscow, Lãnh đạo phái Đảng Cộng sản Liên bang Nga tại Duma Moscow dẫn đầu đến chào xã giao và củng cố, thúc đẩy hợp tác hữu nghị giữa Moscow và TPHCM.

20.12.08_HTL-LBNgaPhó Chủ tịch HĐND TPHCM Huỳnh Thành Lập chào mừng đoàn đến thăm Thành phố, đánh giá cao chuyến thăm của đoàn đến TPHCM, xem đây là biểu hiện của tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân Nga và nhân dân Việt Nam. Phó Chủ tịch Huỳnh Thành Lập đã thông báo với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM và những hoạt động chính quyền Thành phố tập trung thực hiện trong năm 2009.

 

Đồng chí V. I. Lakaev bày tỏ vui mừng đến thăm Việt Nam, trong đó có TPHCM, đánh giá cao sự phát triển kinh tế năng động của Việt Nam, của Thành phố cũng như chúc mừng những thành tựu đạt được của Thành phố. Đồng chí bày tỏ tin tưởng chuyến thăm của đoàn đến Thành phố sẽ góp phần phát triển quan hệ hợp tác giữa Duma Moscow và TPHCM, giữa cơ quan lập pháp của hai Thành phố. Đồng chí cho biết việc tăng cường trao đổi trong lĩnh vực lập pháp, xây dựng luật sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Liên bang Nga, cũng như giữa TPHCM và Moscow.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 20-12-2008)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 22-12-2008
 

Số lượt truy cập.