Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng Giám đốc Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Chiều 25-2-2009, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông James Barber, Tổng Giám đốc trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam đến chào ra mắt nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại đây.

Chủ tịch Lê Hoàng Quân chúc mừng ông James Barber đến làm việc tại Việt Nam. Chủ tịch cho biết hiện nay, trường RMIT là một trong những trường quốc tế thành công nhất ở Việt Nam, có đóng góp quan trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho TPHCM và các địa phương khác trong cả nước. Chủ tịch Lê Hoàng Quân khẳng định TPHCM luôn khuyến khích và sẵn sàng tiếp nhận sự đầu tư của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Chủ tịch cũng kêu gọi Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam mở rộng hơn nữa các cơ sở đào tạo trên cả nước và riêng TPHCM sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà trường để mở rộng phát triển.

Ông James Barber cảm ơn chính quyền TPHCM đã hỗ trợ và giúp đỡ cho trường thời gian qua. Ông mong muốn thành phố tiếp tục tạo điều kiện để trường hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới. Ông khẳng định trường Đại học Quốc tế RMIT sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở vật chất, đầu tư dự án đúng tiến độ và sẽ đào tạo thêm một số lĩnh vực ngành nghề mà Việt Nam có nhu cầu.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 25-2-2009)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 26-02-2009
 

Số lượt truy cập.