Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp đoàn doanh nghiệp Australia

Sáng 17-4-2009, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã tiếp đoàn doanh nghiệp Australia do ông Richard Woolcott, Giám đốc Trung tâm Asia Society, dẫn đầu nhân chuyến đi tìm hiểu môi trường đầu tư, cơ hội hợp tác, đầu tư tại Việt Nam.

Ông Richard Woolcott cho biết chuyến thăm của đoàn nhằm tìm hiểu các cơ hội hợp tác đầu tư tại TPHCM. Ông cho biết các doanh nghiệp Ausatralia đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt Nam nói chung, của TPHCM nói riêng và bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác. Ông cũng hy vọng các hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Australia. Tham gia đoàn đến TPHCM lần này có 9 doanh nghiệp lớn của Australia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng đánh giá cao ý tưởng tăng cường hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước, bày tỏ tin tưởng hoạt động hợp tác sẽ góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai nước. Phó Chủ tịch chúc chuyến thăm và làm việc của đoàn thành công và cho biết chính quyền Thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Australia trong quá trình hợp tác, đầu tư tại TPHCM. Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng cũng thông báo với đoàn về tình hình kinh tế và định hướng phát triển của TPHCM.

 

                                        (Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 18-4-2009)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 18-04-2009
 

Số lượt truy cập.