Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà tiếp Tổng Giám đốc Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Chiều ngày 16-7-2009, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã có cuộc tiếp bà Merilyn Liddell - Tổng Giám đốc Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam đến chào xã giao nhân dịp bà đến Việt Nam đảm nhận cương vị này.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ mong muốn trường Đại học RMIT Việt Nam với uy tín và chất lượng cao, sẽ tiếp tục phát triển cả về số lượng sinh viên theo học, mở thêm nhiều ngành học mới mà TPHCM đang có nhu cầu. Phó Chủ tịch cũng khẳng định chính quyền TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ Đại học RMIT và bày tỏ mong muốn trường Đại học RMIT có những hợp tác cụ thể với các trường đại học ở thành phố thông qua việc trao đổi sinh viên, giảng viên, cấp học bổng đại học và sau đại học.

 

Bà Merilyn Liddell đã trao đổi về kế hoạch phát triển của Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Bà  cho biết trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, mở thêm chương trình đào tạo sau Đại học và mở rộng thêm một số ngành học như: tài chính, ngân hàng, kinh doanh, kỹ thuật.

 

Được biết, Trường đại học Quốc tế RMIT Việt Nam được thành lập từ năm 2000, có cơ sở đào tạo tại TPHCM và Hà Nội với hơn  5.000 sinh viên từ hơn 40 quốc tịch khác nhau.

 

Bà Merilyn Liddell tốt nghiệp Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật của Đại học Melbourne, sau đó là Thạc sĩ Y tế Gia đình và Tiến sĩ Y khoa của Đại học Monash (Australia). Năm 2001, bà là Trưởng khoa Y tế Tổng hợp thuộc Trường Y khoa của Đại học Monash. Từ năm 2003 đến cuối năm 2007, bà  là Tổng Giám đốc cơ sở Malaysia của Đại học Monash. Trong thời gian này, bà đã quản lý việc phát triển cơ sở mới, mở rộng các chương trình đào tạo, nghiên cứu của Đại học Monash Malaysia.

 

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 17-7-2009)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 17-07-2009
 

Số lượt truy cập.