Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


TPHCM tổ chức cuộc họp mời kiều bào góp ý kiến về Luật quốc tịch

Những thắc mắc, góp ý của kiều bào về Luật Quốc tịch và Luật Sở hữu nhà ở sẽ được tiếp nhận và trực tiếp giải đáp trong cuộc gặp gỡ vào ngày 31-1-2010 tới tại Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM và Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài sẽ đứng ra tổ chức cuộc gặp gỡ bà con kiều bào ngày 31-1-2010 sắp tới tại Hội trường Thống Nhất, TPHCM.

 

Mục đích của cuộc gặp gỡ là nhằm trực tiếp tiếp nhận và giải đáp những góp ý, thắc mắc của bà con kiều bào về Luật Quốc tịch và Luật Sở hữu nhà ở. Lãnh đạo và các chuyên gia, luật sư của Bộ Tư pháp, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Tài nguyên - Môi trường, Sở Tư pháp, Sở Xây dựng... sẽ trực tiếp tiếp nhận những đề nghị và giải đáp thắc mắc, kiến nghị của kiều bào. Khoảng hơn 600 kiều bào từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã đăng ký tham dự cuộc gặp này.


Tại các bàn tư vấn trực tiếp ở cuộc tọa đàm, các luật gia, chuyên viên tư vấn và luật sư cộng tác viên của Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài cũng sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của kiều bào xung quanh hai luật trên đồng thời hướng dẫn các thủ tục hành chính và pháp lý cần thiết cho kiều bào.

 

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-01-2010