Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Ấm áp Xuân quê hương đón kiều bào giữa Ba Đình

Đúng 20 giờ tối ngày 15/1, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Thủ đô Hà Nội anh hùng nghìn năm văn hiến, trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón xuân mới, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã nhiệt liệt chào mừng bà con từ khắp nơi trên thế giới về quê hương, chung vui đón tết cổ truyền dân tộc-xuân Nhâm Thìn 2012.

Theo bài phát biểu của Chủ tịch nước, năm 2011, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng, đất nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức, tiếp tục giành được những thành tựu quan trọng về mọi mặt. Những thành tựu đó bắt nguồn từ đường lối đổi mới đúng đắn hơn 25 năm qua, từ ý chí quyết tâm, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của nhân dân ta, từ sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có những đóng góp của đồng bào ta ở nước ngoài.

Chủ tịch nước đã nhận định về năm 2012 với những vận hội mới và cả những thách thức không nhỏ. Nhưng chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng, với bản lĩnh, trí tuệ và truyền thống của dân tộc "con Rồng, cháu Tiên", với ý chí quyết tâm đoàn kết gắn bó, đồng tâm hợp lực, nỗ lực phấn đấu của nhân dân cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, Tổ quốc ta nhất định sẽ vượt qua mọi thử thách, không ngừng vươn lên trở thành quốc gia giàu mạnh, có vị trí ngày càng xứng đáng trên trường quốc tế.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 15-08-2012