Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với bang Hessen (Đức)

Quan hệ hợp tác mọi mặt giữa Việt Nam và bang Hessen được thúc đẩy và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, trong đó có đóng góp lớn của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Frankfurt, Cộng hòa Liên bang Đức là ghi nhận và đánh giá của lãnh đạo Nghị viện, Chính quyền bang Hessen khi tiếp Tổng Lãnh sự Nguyễn Hữu Tráng đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ.

Trong các buổi tiếp Tổng Lãnh sự Nguyễn Hữu Tráng tại thành phố Wiesbaden, thủ phủ bang Hessen, Chủ tịch Nghị viện bang Nobert Kartmann, Phó Thủ hiến, Bộ trưởng Tư pháp, Hội nhập và châu Âu Jörg-Uwe Hahn và Bộ trưởng, Chánh văn phòng Chính quyền bang Axel Wintermeyer đều đánh giá cao sự phát triển quan hệ mọi mặt giữa bang Hessen với Việt Nam.

 

Nhân dịp này, Phó Thủ hiến Jörg-Uwe Hahn đã trao tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp lớn của Tổng Lãnh sự Nguyễn Hữu Tráng đối với quan hệ hợp tác Hessen và Việt Nam. Đây là lần đầu tiên bang Hessen bầy tỏ lòng cảm ơn và ghi nhận đóng góp của Tổng lãnh sự nước ngoài tại bang.

Trong các cuộc tiếp xúc, Tổng Lãnh sự Nguyễn Hữu Tráng đã cảm ơn Nghị viện, Chính quyền và các bộ, ngành của bang Hessen trong việc tạo điều kiện thuận lợi và hợp tác tốt với Tổng Lãnh sự quán trong thời gian qua, đặc biệt trong việc nâng quan hệ Việt Nam và bang Hessen lên tầm cao mới, đa dạng và phong phú, trên nhiều lĩnh vực. Ông cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ này ngày càng khăng khít và sâu sắc hơn.

 

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 02-10-2011