Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo tiếp đoàn Đại hội đại biểu nhân dân Trung Quốc

Vào ngày 13-10-2007, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã có cuộc tiếp đoàn Đại biểu Ủy ban Nội vụ - Tư pháp Đại hội đại biểu nhân dân Trung Quốc do ông Chúc Minh Sơn, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban làm trưởng đoàn, nhân dịp đoàn đến thăm TPHCM.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã chào mừng đoàn đến thăm TPHCM và giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục của TPHCM trong những năm qua. Chủ tịch tỏ ý vui mừng trước những thành tựu lớn lao mà Trung Quốc đã gặt hái được từ khi bắt đầu thực hiện cải cách, mở cửa. Chủ tịch cũng cho rằng chuyến thăm Việt Nam lần này của đoàn đã góp phần tích cực vào việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Quốc hội hai nước.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nội vụ - Tư pháp Đại hội đại biểu nhân dân Trung Quốc Chúc Minh Sơn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo thành phố, bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về đất nước Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, đồng thời tỏ ý mong muốn chuyến thăm lần này của đoàn ngoài việc tăng cường tình hữu nghị truyền thống giữa hai bên, còn là dịp để trao đổi kinh nghiệm trong việc tham gia xây dựng và phát triển đất nước.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 14-10-2007)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 15-10-2007
 

Số lượt truy cập.