Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân tiếp Tân Đại sứ Việt Nam ở Trung Quốc

Chiều 22-4-2008, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Tân Đại sứ Việt Nam ở Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ đến chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại TPHCM nhằm tìm hiểu những định hướng phát triển của TP để hỗ trợ xúc tiến thương mại, đầu tư trước khi lên đường nhận nhiệm kỳ tại nước ngoài.

23.4.08_NguyenVanThoTại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của TPHCM. Chủ tịch cho biết trong thời gian tới TP chú trọng vào các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, xây dựng hệ thống giao thông công cộng, có chính sách khuyến khích đầu tư phát triển công nghệ cao, xử lý ô nhiễm môi trường, và phát triển giáo dục. Chủ tịch bày tỏ tin tưởng Đại sứ Nguyễn Văn Thơ, trong cương vị mới, sẽ góp phần phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với các nước khác và góp phần đẩy mạnh việc xúc tiến đầu tư tại TPHCM.

 

Đại sứ Nguyễn Văn Thơ cho biết sẽ nỗ lực trong vai trò cầu nối góp phần đẩy mạnh quan hệ hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, quảng bá, giới thiệu hình ảnh và môi trường đầu tư của TPHCM đến các doanh nghiệp nước ngoài phù hợp với mục tiêu phát triển của TP.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 23-4-2008)


Các tin liên quan:

Cập nhật 24-04-2008
 

Số lượt truy cập.