Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tân Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM đến chào xã giao

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp ông Oh Jae-hack, Tân Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM, đến chào xã giao nhân dịp ông nhận nhiệm kỳ công tác mới tại TPHCM, vào chiều 29-9-2011 tại trụ sở UBND TPHCM.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có lời chúc mừng ông Oh Jae-hack trong nhiệm vụ mới tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ mối quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc nói chung, giữa TPHCM và các địa phương của Hàn Quốc nói riêng, trong đó ông không quên nhắc đến mối quan hệ kết nghĩa giữa TP Busan và TPHCM đã luôn phát triển hết sức tốt đẹp trong thời gian qua. Chủ tịch Lê Hoàng Quân mong muốn, trong thời gian tới mối quan hệ tốt đẹp đó sẽ tiếp tục được hai bên thúc đẩy mạnh hơn nữa trên mọi lĩnh vực. Ông Lê Hoàng Quân cũng đánh giá cao đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như của cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc và học tập tại TPHCM vào sự phát triển chung của TPHCM trong thời gian qua và khẳng định chính quyền TPHCM sẽ luôn hoan nghênh các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư, kinh doanh tại TPHM và sẵn sàng hỗ trợ để giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

 

Tân Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM Oh Jae-hack đã bày tỏ ấn tượng tốt đẹp đối với TPHCM năng động và thân thiện, phát triển và cởi mở và là một trung tâm kinh tế - khoa học kỹ thuật lớn của Việt Nam, Ông Oh Jae-hack cũng thông tin khái quát về quan hệ hợp tác giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam trong thời gian qua. Ông khẳng định trong nhiệm kỳ công tác của mình sẽ có nhiều hoạt động để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa TPHCM với Hàn Quốc nói chung và các địa phương của Hàn Quốc nói riêng, qua đó góp phần phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 06-10-2011
 

Số lượt truy cập.