Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Thông tin về Việt Nam


Việt Nam tham dự hội nghị giáo dục quốc tế ở Anh
Hội nghị quốc tế về giáo dục với chủ đề “Thay đổi giáo dục để phù hợp với thế giới đang chuyển mình” đang diễn ra tại thủ đô London, với 1.500 đại biểu từ 80 nước tham dự, trong đó có Việt Nam.
14-01-2013

Hội nghị Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) khu vực châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 31
Sáng 12/3, tại Hà Nội, phiên họp Các quan chức cấp cao (SOM) trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 31 của Tổ chức Nông Lương Liên Hợp quốc (FAO) khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã chính thức khai mạc với sự tham dự của hàng trăm đại biểu đến từ hơn 40 quốc gia thành viên.
14-01-2013

Hơn 12 triệu euro đầu tư cho ngành du lịch Việt Nam
Ngày 29/2, tại Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề thực hiện Luật Du lịch và Phát triển hệ thống tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) với sự tham gia của lãnh đạo các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Trung tâm đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ ngành du lịch... thuộc khu vực miền Trung-Tây Nguyên.
08-11-2012

Hội thảo quốc tế “Tổ chức quyền lực nhà nước-Kinh nghiệm từ Hiến pháp một số nước”
Ngày 28/2, tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội phối hợp với Viện Konrad Adernauer (KAS) của Cộng hòa Liên bang Đức tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Tổ chức quyền lực nhà nước - kinh nghiệm từ Hiến pháp một số nước”.
08-11-2012

Hội nghị quốc tế về kinh tế đối ngoại Việt Nam lần thứ 3
Ngày 11/1, Hội nghị quốc tế về kinh tế đối ngoại Việt Nam lần thứ 3, do Bộ Ngoại giao phối hợp với Tập đoàn Nhà kinh tế thuộc Vương quốc Anh tổ chức, đã diễn ra tại Hà Nội.
12-08-2012

 

Các tin liên quan: