Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Sở Ngoại vụ TPHCM kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Sáng ngày 19-12-2005, tại Hội trường Thống Nhất TPHCM, Sở Ngoại vụ TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Nhà nước trao tặng.

Sáng ngày 19-12-2005, tại Hội trường Thống Nhất TPHCM, Sở Ngoại vụ TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Nhà nước trao tặng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Dy Niên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, đồng chí Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, Ban Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, các đồng chí cán bộ lão thành từng có thời gian công tác và cống hiến lâu năm cho Sở Ngoại vụ cùng toàn thể cán bộ công chức của Sở. Tham dự buổi lễ còn có đại diện các cơ quan lãnh sự, các tổ chức quốc tế tại TPHCM, đại diện các tỉnh thành bạn, các đơn vị quân đội, công an, các Sở, ban, ngành của thành phố và các đơn vị báo, đài.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Lê Quốc Hùng, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM đã đọc báo cáo tóm tắt chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành của đơn vị. Các đồng chí Nguyễn Dy Niên, Lê Hoàng Quân, Lê Thanh Hải đã gắn Huân chương Độc lập hạng Ba lên lá cờ truyền thống, trao tặng cờ truyền thống và bằng khen cho tập thể và cá nhân cán bộ công chức Sở Ngoại vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Dy Niên đã đánh giá cao vai trò của Sở Ngoại vụ TPHCM trong công tác ngoại giao của cả nước suốt 30 năm qua và tin tưởng rằng trong thời gian tới, truyền thống tốt đẹp này sẽ được tập thể Sở Ngoại vụ tiếp tục phát huy. Đồng chí Lê Thanh Hải đặc biệt nhấn mạnh những thành tích ngoại giao mà Sở Ngoại vụ đã đóng góp cho TPHCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung. Bà Maria Hortensia Febles Mirabal, Tổng Lãnh sự Cuba, đại diện cho Lãnh sự đoàn đánh giá cao những nỗ lực không ngừng của tập thể Sở Ngoại vụ nhằm phục vụ cho công tác ngoại giao.

Tại buổi lễ, đã công bố quyết định tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho tập thể Sở, 8 đơn vị cấp phòng và 9 cá nhân đạt thành tích trong xây dựng đơn vị; công bố quyết định tặng bằng khen của UBND TPHCM cho 8 đơn vị cấp phòng và 18 cá nhân của Sở Ngoại vụ. Ngoài ra, Sở Ngoại vụ TPHCM còn trao tặng hoa và quà kỷ niệm cho 4 đồng chí cán bộ lão thành Dương Đình Thảo, Lê Quang Chánh, Hồ Tư Trực, Vũ Hắc Bồng đã đóng góp nhiều công sức trong quá trình phát triển và trưởng thành của Sở.

(Nguồn: Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 20-12-2005)

 


Tệp đính kèm:

 

Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 23-12-2005
 

Số lượt truy cập.