Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc

Chiều 31-10-2008, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã có buổi tiếp và chiêu đãi đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc, do đồng chí Chu Vĩnh Khang, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ủy ban Chính pháp Trung ương, Trưởng đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc dẫn đầu, nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc tại TPHCM, trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị chính thức nước ta.

Cùng tham dự buổi tiếp có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải nhiệt liệt chào mừng chuyến thăm của đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc đến TPHCM. Bí thư cho rằng chuyến thăm này sẽ góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Bí thư Lê Thanh Hải đã giới thiệu với đoàn về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của TPHCM trong thời gian qua. Bí thư đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa TPHCM với các địa phương của Trung Quốc và bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng sâu rộng và thiết thực hơn.

Đáp từ, đồng chí Chu Vĩnh Khang cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo thành phố dành cho đoàn. Đồng chí đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ TPHCM. Đồng chí chúc nhân dân Việt Nam nói chung, nhân dân TPHCM nói riêng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong quá trình phát triển và xây dựng đất nước.

Trước đó, đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc do đồng chí Chu Vĩnh Khang dẫn đầu đã đến thăm và tìm hiểu tình hình hoạt động của Khu chế xuất Linh Trung, thăm và trao đổi với lực lượng Công an phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. 

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 3-11-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 03-11-2008
 

Số lượt truy cập.