Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc

Chiều 24-11-2008, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc, do đồng chí Trương Cao Lệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Thiên Tân dẫn đầu nhân dịp Đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải chào mừng Đoàn đến thăm và làm việc tại TPHCM. Bí thư Thành ủy cho rằng chuyến thăm này là biểu hiện sinh động của việc thực hiện những cam kết của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước về xây dựng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Trung Quốc. Bí thư Lê Thanh Hải cũng đã thông báo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế - xã hội TPHCM và khẳng định TPHCM luôn quan tâm đến mối quan hệ hợp tác với các địa phương của Trung Quốc.

Đồng chí Trương Cao Lệ đánh giá cao những thành tựu mà Việt Nam, trong đó có TPHCM đã đạt được trong sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế. Đồng chí khẳng định, chuyến thăm lần này của Đoàn tại Việt Nam và TPHCM tạo điều kiện để hai bên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng chí cho biết hiện nay có nhiều doanh nghiệp tại Thiên Tân rất quan tâm đến việc hợp tác đầu tư tại TPHCM và Việt Nam. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai Đảng và nhân dân hai nước sẽ không ngừng được tăng cường trên mọi lĩnh vực.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 25-11-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 26-11-2008
 

Số lượt truy cập.