Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đoàn đại biểu Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc

Tối 5-12-2008, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cùng với lãnh đạo Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại TPHCM, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM và Sở Thông tin Truyền thông đã có buổi tiếp Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc do ông Vương Canh Niên, Tổng Giám đốc Đài làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã chào mừng chuyến thăm của đoàn đến TPHCM. Chủ tịch bày tỏ mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM và Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc trên các lĩnh vực nghiệp vụ chuyên môn cũng như trong nội dung thông tin về mọi mặt của đời sống xã hội. Chủ tịch cho rằng sự hợp tác này sẽ góp phần làm tăng cường hơn nữa sự hiểu biết và tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam Trung Quốc.

Ông Vương Canh Niên cảm ơn sự đón tiếp chân tình của Chủ tịch Lê Hoàng Quân. Ông cho biết mục đích chuyến thăm của Đoàn là nhằm trao đổi để đạt được các thỏa thuận hợp tác về trao đổi cán bộ, giao lưu hợp tác về các chương trình phát thanh, truyền hình và internet. Ông cũng tỏ ý mong muốn sẽ có những chương trình hợp tác thiết thực, cụ thể giữa Đài Phát thanh Quốc tế Trung QuốcĐài Tiếng nói nhân dân TPHCM.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 7-12-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 09-12-2008
 

Số lượt truy cập.