Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo tiếp đoàn Đại biểu Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc Trung Quốc

Tối 6-12-2008, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã có buổi tiếp đoàn Đại biểu Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc (Quốc hội) Trung Quốc do bà Trần Chí Lập, Phó Ủy viên Trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc Trung Quốc (Phó Chủ tịch Quốc hội) dẫn đầu đến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Phạm Phương Thảo đã chào mừng đoàn đến thăm TPHCM. Chủ tịch cho rằng chuyến thăm này là một biểu hiện sinh động cho sự hợp tác giữa Quốc hội hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Chủ tịch Phạm Phương Thảo cũng đã thông báo về tình hình kinh tế - xã hội và văn hóa, giáo dục của TPHCM trong thời gian qua. Chủ tịch bày tỏ mong muốn TPHCM và Trung Quốc sẽ tăng cường giao lưu hợp tác không chỉ trên lĩnh vực kinh tế, đầu tư, thương mại, mà còn cả văn hóa, giáo dục, y tế, bảo vệ môi trường.

Bà Trần Chí Lập cũng đã đặt câu hỏi tìm hiểu và bày tỏ mối quan tâm về chính sách phúc lợi, bảo hiểm xã hội, y tế; phổ cập giáo dục của Việt Nam và TPHCM. Bà tỏ ý mong muốn sau chuyến thăm này, sẽ có sự hợp tác ngày càng sâu rộng hơn nữa giữa hai bên.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 8-12-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 09-12-2008
 

Số lượt truy cập.