Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Mozambique

Chiều 4-4-2009, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Mozambique, ông Oldemiro Julio Baloi, cùng phái đoàn nhân dịp đoàn đến thăm TPHCM.

5.4.09_BTNGMozambiqueTại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn tại TPHCM, cho biết TPHCM luôn mong muốn tăng cường hợp tác, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị với Mozambique, đưa mối quan hệ hợp tác về kinh tế, khoa học kỹ thuật, văn hóa, giáo dục tương xứng hơn với quan hệ chính trị tốt đẹp giữa hai nước. Chủ tịch Lê Hoàng Quân bày tỏ cảm ơn sự ủng hộ của Chính phủ Mozambique dành cho Việt Nam trong các diễn đàn hợp tác song phương, đa phương cũng như tăng cường hợp tác giữa Việt Nam với các nước châu Phi.

 

Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Mozambique Oldemiro Julio Baloi bày tỏ vui mừng đến thăm TPHCM, đánh giá cao sự phát triển của Thành phố và cho biết những kinh nghiệm xây dựng và phát triển của TPHCM là nguồn cổ vũ cho Mozambique trong phát triển đất nước. Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn xây dựng chương trình hợp tác với TPHCM trên các lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật, giáo dục. Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Oldemiro Julio Baloi cũng chia sẻ với Chủ tịch Lê Hoàng Quân các kinh nghiệm của Mozambique trong quá trình phát triển.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 5-4-2009)


Các tin liên quan:

Cập nhật 07-04-2009
 

Số lượt truy cập.