Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng Lãnh sự Australia chào từ biệt

Chiều 14-12-2011, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp Tổng Lãnh sự Australia – ông Graeme Swift đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Tổng Lãnh sự Graeme Swift đã bày tỏ sự yêu mến đối với đất nước và con người Việt Nam cũng như TPHCM và ông cảm ơn những tình cảm chân thành mà TPHCM nói riêng, Việt Nam nói chung đã dành cho ông trong suốt nhiệm kì vừa qua tại Việt Nam. Ông cũng đánh giá cao sự phát triển và những thành tựu đạt được của Việt Nam cũng như TPHCM trong thời gian qua; đồng thời ông cho rằng hai nước Australia và Việt Nam có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân chúc mừng ông Graeme Swift đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Chính phủ Australia giao phó; đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Tổng Lãnh sự Graeme Swift đạt được trong nhiệm kỳ công tác, góp phần vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Australia và Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng. Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cũng tin tưởng rằng, quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam – Australia sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân TP, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã trao Huy hiệu TPHCM cho Tổng Lãnh sự Graeme Swift nhằm ghi nhận những đóng góp của ông cho mối quan hệ tốt đẹp giữa TPHCM và Australia.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 27-12-2011
 

Số lượt truy cập.