Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài tiếp đoàn Bộ Khoa học – Công nghệ Trung Quốc

Tối 1-4-2009, tại trụ sở UBND TPHCM, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đã có buổi tiếp đoàn Bộ Khoa học – Công nghệ (KHCN) Trung Quốc do Thứ trưởng Bộ KHCN Trung Quốc Tào Kiện Lân dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

2.4.09_KHCNTQTại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn tại TPHCM; đánh giá cao sự phát triển của khoa học công nghệ của Trung Quốc; cho biết TPHCM mong muốn sẽ có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm với Trung Quốc ở lĩnh vực này. Phó Chủ tịch cũng cho biết thúc đẩy phát triển khoa học công nghệ là một trong những quan tâm lớn của TPHCM hiện nay, đặc biệt là về công tác quản lý khoa học công nghệ, xây dựng vườn ươm khoa học và hình thành sàn giao dịch về lĩnh vực này. Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài mong muốn hai bên sẽ có điều kiện tăng cường trao đổi và hợp tác trong tương lai.

 

Thứ trưởng Bộ Khoa học công nghệ Trung Quốc Tào Kiện Lân đánh giá cao sự phát triển của TPHCM, sự quan tâm phát triển khoa học công nghệ của Thành phố. Ông cho biết đoàn đã đến thăm Khu công nghệ cao TPHCM và bày tỏ hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều các hoạt động hợp tác, trao đổi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau ở lĩnh vực khoa học công nghệ giữa hai nước.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 2-4-2009)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 03-04-2009
 

Số lượt truy cập.