Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Huỳnh Thị Nhân tiếp Phó Tổng Thư ký Chính hiệp Trung Quốc

Chiều 8-4-2009, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Huỳnh Thị Nhân đã tiếp đồng chí Trần Hỷ Khánh, Phó Tổng Thư ký Chính hiệp toàn quốc, Phó Trưởng ban Mặt trận thống nhất Trung Quốc đến chào xã giao nhân dịp đến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Huỳnh Thị Nhân đã thông báo với đồng chí Trần Hỷ Khánh về tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM trong thời gian qua, trong đó đề cập đến những biện pháp của TPHCM để bình ổn kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội trước những khó khăn do cuộc khủng hoảng tài chính thế giới hiện nay. Phó Bí thư chúc chuyến thăm và làm việc của đồng chí Trần Hỷ Khánh tại Việt Nam gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp và xem chuyến thăm là một biểu hiện cụ thể và sống động của tình hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Đồng chí Trần Hỷ Khánh bày tỏ cảm ơn trước sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo TPHCM. Đồng chí cho biết chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam, trong đó có TPHCM, đã có kết quả tốt, qua đó cũng góp phần vào việc thắt chặt mối quan hệ giữa hai nước.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 10-4-2009)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 14-04-2009
 

Số lượt truy cập.