Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp Chủ tịch tập đoàn Sany (Trung Quốc)

Ngày 22-6-2009, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã tiếp ông Lương Ôn Căn, Chủ tịch tập đoàn Sany (Trung Quốc) nhân dịp ông đến thăm và tìm hiểu môi trường đầu tư tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch tập đoàn Sany, ông Lương Ôn Căn đánh giá cao môi trường đầu tư tại TPHCM. Ông cho biết Sany là một tập đoàn chuyên sản xuất máy cơ giới phục vụ xây dựng với đội ngũ nhân viên khoảng 35.000 người. Sản phẩm của tập đoàn đã xuất khẩu ở hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Ông bày tỏ hy vọng chính quyền TPHCM sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tập đoàn Sany có cơ hội đầu tư tại đây.

Trao đổi với ông Lương Ôn Căn, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng đã thông tin sơ lược về thị trường TPHCM. Phó Chủ tịch cho biết, là thị trường kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam và với tốc độ xây dựng đô thị, cơ sở hạ tầng nhanh chóng, TPHCM có nhiều hoạt động mua bán máy móc thiết bị trong xây dựng. Tập đoàn Sany cần phải chú trọng về giá cả, công năng sử dụng, chất lượng mới có thể đạt hiệu quả đầu tư. Phó Chủ tịch cũng khẳng định chính quyền TPHCM luôn có những chính sách ưu đãi, tạo môi trường đầu tư thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp Trung Quốc cũng như các doanh nghiệp nước ngoài đến với TP.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 23-6-2009)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 23-06-2009
 

Số lượt truy cập.