Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đoàn đại biểu Ban Liên lạc đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc thăm TPHCM

Theo kế hoạch hợp tác giữa Đảng Cộng sản Việt Nam với Đảng Cộng sản Trung Quốc, Đoàn đại biểu Trung tâm Giao lưu quốc tế, Ban Liên lạc đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc do Chủ nhiệm Trung tâm Giao lưu quốc tế Vương Hoa làm Trưởng đoàn, sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chiều 27-11-2009, tại Nhà khách Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà và Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Thị Quyết Tâm, cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã thân mật tiếp Đoàn.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà hoan nghênh Đoàn đại biểu Ban Liên lạc Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc sang thăm làm việc và trao đổi kinh nghiệm với các cơ quan hữu quan của Việt Nam. Phó Chủ tịch cũng thông báo sơ nét về hoạt động của Đảng bộ TPHCM; công tác quy hoạch cán bộ, trong đó TP rất chú trọng phát triển quy hoạch cán bộ trẻ và cán bộ nữ. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà nhấn mạnh: các hoạt động giao lưu giữa các cơ quan Trung ương của hai Đảng không những cần thiết cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng đất nước của mỗi Đảng, mỗi nước, mà còn góp phần thiết thực củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa các địa phương trong việc chia sẻ, hỗ trợ đào tạo cán bộ giữa hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước.

Thay mặt Đoàn, Chủ nhiệm Vương Hoa bày tỏ vui mừng được đến thăm TPHCM; đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM cùng với Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân cả nước đã giành được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao công tác quy hoạch cán bộ trẻ của TPHCM, cho rằng đây là kinh nghiệm mà Trung Quốc muốn học hỏi.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 30-11-2009
 

Số lượt truy cập.