Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ động giúp mở rộng quan hệ hợp tác

Trích phát biểu của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Lê Hoàng Quân

 

“Hàng năm, Thành phố đã đón tiếp hàng trăm đoàn khách quốc tế, trong đó có nhiều đoàn nguyên thủ và đoàn cấp cao đến từ các nước bạn bè truyền thống, các nước lớn, đối tác trong khu vực và trên thế giới. Với vai trò là cơ quan tham mưu về đối ngoại cho lãnh đạo Thành phố, Sở Ngoại vụ đã hoàn thành xuất sắc công tác đón tiếp các đoàn khách quốc tế an toàn, trọng thị, vừa đáp ứng các yêu cầu đối ngoại, vừa thể hiện được tình cảm thân thiện, hiếu khách của con người Việt Nam.

 

Sở đã chủ động giúp Thành phố mở rộng quan hệ hợp tác với các địa phương trên thế giới, tích cực góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh thành phía Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho công cuộc hội nhập và phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

 

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, chúng tôi biểu dương, đánh giá cao sự vững vàng về bản lĩnh chính trị, tinh thần tận tụy, trách nhiệm trong công việc, sự phối hợp hiệu quả của Sở với các ban ngành Trung ương và Thành phố và những thành tích quan trọng mà các đồng chí đã đạt được trong thời gian qua.

 

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Sở Ngoại vụ sẽ phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của mình, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối ngoại nói riêng cũng như các nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Thành phố tin tưởng giao phó”.

 

Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 5 năm 2010

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 23-08-2010